Daily Archives: 17/11/2018

การรักษาด้วยเทอมาจสำหรับโซลูชันเซลลูไลท์

เทอมาจเป็นการรักษาเซลลูไลท์ที่รวดเร็วกลายเป็นขั้นตอนความต้องการ ในขั้นต้นมันถูกนำมาใช้เป็นกระชับผิวและกระบวนการ เทอมาจร่างกายที่ไม่ได้รวมการผ่าตัดใด ๆ ได้กลายเป็นแนวทางการรักษาผิวชั้นนำของผิวด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำและริ้วรอยแห่งวัยโดยการอำนวยความสะดวกในการผลิตคอลลาเจนและปรับปรุงผิว เพิ่งได้รับการแนะนำเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยขับรถไปเซลลูไลท์เทอมาจมีปลายเซลลูไลท์ที่ทำงานร่วมกับอุปกรณ์คลื่นวิทยุที่สามารถเจาะชั้นผิวหนังได้ลึก

ปลายเซลลูไลต์ของเทอมาจเป็นสิ่งที่แนบมา

ซึ่งสามารถเข้าถึงยากที่จะเข้าถึงพื้นที่เช่นต้นขาด้านในและแขนหลังและหน้าท้องของคุณ ชั้นที่ลึกที่สุดของผิวจะได้รับการบำบัดด้วยพลังงานความถี่วิทยุซึ่งจะทำลายเนื้อเยื่อไขมันสำหรับการกำจัดตามธรรมชาติ เนื่องจากเซลลูไลท์เป็นผลมาจากการสะสมของไขมันด้วยการกักเก็บน้ำทำให้กระบวนการนี้สามารถรักษาโรคผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลายคนพยายามอย่างดีที่สุดผ่านทางอาหารและการออกกำลังกายเพื่อขจัดเซลลูไลท์

แต่เพียงเศษเสี้ยว การดูดไขมันและขั้นตอนด้วยเลเซอร์ก็พร้อมที่จะรักษาเซลลูไลท์ได้ แต่ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละผู้ป่วยและอาจเจ็บปวดในบางกรณี ด้วยเหตุนี้คนส่วนใหญ่ชอบ เทอมาจเนื่องจากไม่รุกรานและได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำงานได้ดีกับเซลลูไลท์ขั้นตอนการทำเทอมาจปกติอาจใช้เวลานานถึงสองชั่วโมงขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่กำลังรับการรักษา การตอบสนองเชิงบวกได้รับการรวบรวมแสดงให้เห็นว่าผลลัพธ์ของการรักษาเซลลูไลท์ได้ทันทีว่าแม้เพียงหนึ่งครั้งเซสชั่นการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญในพื้นที่ได้รับผลกระทบสามารถสังเกตได้

ความคิดของเทอมาจคือการให้ความร้อนแก่ผิว

ซึ่งจะส่งผลให้เกิดการสลายตัวของเนื้อเยื่อไขมัน หลังจากกระบวนการนี้จะช่วยให้คอลลาเจนสามารถสร้างใหม่และช่วยให้เนื้อเยื่อสามารถรักษาให้ดูเรียบเนียนและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นเทอมาจทำหน้าที่เป็นโซลูชันเซลลูไลท์ที่มีคุณค่ามากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทุกคนทั้งชายและหญิงผู้ที่ต้องการบอกลาผิวที่หยาบกร้านและไขมันสะสม ผู้ป่วยควรได้รับการปฏิบัติตามขั้นตอนนี้โดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ได้ผลสูงสุด

เทอมาจราคาได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาและเป็นการรักษาเซลลูไลท์ที่มีประสิทธิภาพมากและในเวลาเดียวกันกระชับและแม้กระทั่งโทนผิว ถ้าร่างกายหรือเปลือกเคมีปกติไม่ทำงานให้คุณคุณสามารถลองใช้วิธีนี้ได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นกระบวนการทางเลือกอื่นที่สร้างรูปลักษณ์อ่อนเยาว์ขึ้น ควบคู่กับขั้นตอนการบำรุงผิวช่วยขจัดสัญญาณที่มองเห็นได้ของริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยยังสามารถทำให้รัดกุมด้วยเทอมาจถ้าคุณต้องการการรักษาที่ทำงานบนเซลลูไลท์ของคุณและมีประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับผิวของคุณแล้วนี่คือสิ่งที่คุณได้รับการรอคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://fclinic-beauty.com/thermage-cpt/